EVNGENCO1 tặng máy tính cho các trường học ở Tương Dương (Nghệ An)

Ngày 5/9/2022, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã trao tặng thiết bị máy tính cho các trường học tại địa bàn xã Mai Sơn và Nhôn Mai (huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) nhân dịp khai giảng năm học mới.

Công ty Thủy điện Bản Vẽ - đơn vị trực thuộc EVNGENCO1 được giao nhiệm vụ phối hợp với UBND huyện Tương Dương tổ chức hoạt động trên.

Hưởng ứng cuộc vận động "Tiếp sức đến trường" do Đài PTTH Nghệ An và Sở GD-ĐT Nghệ An phát động, nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, EVNGENCO1 đã trao tặng 20 bộ máy tính cho trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mai Sơn và trường Tiểu học Nhôn Mai, với tổng trị giá 240 triệu đồng.

Trước đó, ngày 19/8/2022, EVNGENCO1 cũng đã trao tặng 20 bộ máy tính cho trường Tiểu học Lượng Minh và trường Tiểu học Hữu Khuông, với trị giá 240 triệu đồng.

Đây là món quà chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn và là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động EVNGENCO1 gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh tại các trường học, nhằm động viên, hỗ trợ các nhà trường về trang thiết bị, để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong năm học mới.

Đại diện Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao biểu trưng số tiền 120 triệu đồng cho điểm trường Mai Sơn. Ảnh Truyền hình Nghệ An
Đại diện Công ty Thủy điện Bản Vẽ và các thày cô giáo hướng dẫn các em học sinh sử dụng máy tính. Ảnh Truyền hình Nghệ An


  • 06/09/2022 02:00
  • Đinh Liên
  • 109