EVNGENCO1: 3 tỷ đồng giúp người dân Tương Dương khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngày 22/10, ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã trao số tiền 3 tỷ đồng giúp người dân huyện Tương Dương (Nghệ An) khắc phục hậu quả sau mưa lũ và gửi lời chia sẻ trước những tổn thất về tinh thần và vật chất của người dân, mong bà con sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Đồng thời, Chủ tịch EVNGENCO1 cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo chính quyền địa phương đã ủng hộ, tạo điều kiện cho Công ty Thủy điện Bản Vẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Đinh Viết Hồng đã ghi nhận và cảm ơn những sẻ chia của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên EVNGENCO1, Công ty Thủy điện Bản Vẽ và mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành với người dân trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Tỉnh Nghệ An sẽ chuyển số tiền trên đúng đối tượng, góp phần giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là đợt hỗ trợ thứ 7 của EVNGENCO1 và Công ty Thủy điện Bản Vẽ cho người dân bị ảnh hưởng do thiên tai của huyện Tương Dương trong năm 2018, với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng.


  • 24/10/2018 02:48
  • Tùng Phương