EVNEPTC tổ chức "Lễ hội trăng rằm"

Chương trình “Lễ hội trăng rằm” do Công đoàn Công ty Mua bán điện (EVNEPTC) phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức cho con CBCNV nhân dịp Tết Trung thu 2017 vừa diễn ra tối nay (2/10/2017), tại Hà Nội.

Hơn 100 cháu thiếu nhi đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình thân.

Tiết mục múa lân mở màn Lễ hội trăng rằm của Công ty Mua bán điện.

Tại đây, các cháu được tham gia nhiều hoạt động truyền thống của đêm rằm Trung thu như: Biểu diễn múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Ảo thuật, đố vui, các trò chơi vận động…

Phát biểu khai mạc Đêm hội trăng rằm, ông Lê Khắc Hưng, Phó giám đốc Công ty Mua bán điện cho biết, đây là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một cái Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây đồng thời cũng là sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện năng khiếu của bản thân.

Thông qua đêm hội, ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho thế hệ măng non về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, mong các cháu luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, gắn bó và xem EVNEPTC như ngôi nhà lớn của mình.


  • 03/10/2017 08:00
  • Tin và ảnh: Thanh Huyền