EVN tặng quà Tết bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Chiều 24/1, Đoàn công tác của EVN do ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà Tết cho các bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng đã thăm hỏi, động viên các bệnh nhi cùng gia đình, mong muốn phần quà nhỏ bé mà CBCNV EVN dành tặng sẽ đem đến một mùa xuân ấm áp cho các bệnh nhi, bệnh nhân đang điều trị tại đây, tiếp thêm động lực, niềm tin cho họ chiến thắng bệnh tật. 

Ông Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết, trong số các bệnh nhân đang điều trị tại Viện, nhiều bệnh nhân, bệnh nhi đã gắn bó nhiều năm do mắc các bệnh lạ, bệnh nặng. Nhiều bệnh nhân không có tiền hoặc đang trong quá trình chữa bệnh nên không thể về quê đón Tết sum vầy. Những tấm lòng nhân ái của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam là vô cùng trân quý, là việc làm ý nghĩa và giàu tính nhân văn trước dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Là một trong các hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà hỗ trợ, em Lưu Gia Huy, sinh năm 2001, xúc động chia sẻ: "Em rất cảm ơn ngành Điện đã dành sự quan tâm cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn như em. Em hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa quan tâm, giúp đỡ các bệnh nhi đang điều trị tại Viện, để chúng em có thêm nghị lực, tiếp tục điều trị". 

Trước đó, trong khuôn khổ Tuần lễ hồng EVN lần thứ III diễn ra từ ngày 25 - 31/12/2017 với thông điệp: "Vạn trái tim, một tấm lòng", CBCNV ở tất cả các đơn vị ngành Điện trên cả nước đã tham gia hiến máu tình nguyện và thu được hơn 10.000 đơn vị máu nhằm hỗ trợ người bệnh.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm, tặng quà các bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương của đoàn công tác EVN:

Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng động viên, trao quà cho các bệnh nhân.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn các bệnh nhân, bệnh nhi có một cái Tết thật an lành, ấm áp.

Thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương mỗi dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán đã trở thành hoạt động thường niên của EVN.

Niềm vui giúp các em tạm quên đi những đau đớn, mệt mỏi trong quá trình điều trị.

Tấm lòng hảo tâm của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ phần nào giúp các bệnh nhân có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật.