Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng quà học sinh khiếm thị

Ngày 21/9, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức đi thăm, tặng quà các cháu học sinh khiếm thị tại Trung tâm giáo dục và dạy nghề - Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Theo đó, Đoàn thanh niên Công ty đã dành tặng cho các cháu học sinh khiếm thị tại Trung tâm giáo dục và dạy nghề - Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc 30 suất quà với tổng trị giá 6 triệu đồng (mỗi suất quà 200.000 đồng).

Anh Nguyễn Tư Hoàng, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (áo trắng, đứng giữa) trao quà cho các cháu học sinh khiếm thị tại Trung tâm giáo dục và dạy nghề - Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là chương trình ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đối với những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, tạo điều kiện cho các cháu đón Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, đồng thời giúp các cháu có thêm nghị lực, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc, đồng thời cho biết: "Hiện Trung tâm có 11 em đang tham gia chương trình học tiền hòa nhập và 19 em theo học hòa nhập từ bậc tiểu học đến THPT. Những món quà ý nghĩ từ tuổi trẻ PC Vĩnh Phúc sẽ giúp các em bớt khó khăn hơn trong cuộc sống, có thêm nghị lực để vượt lên hoàn cảnh và bệnh tật, sống vui, sống có ích hơn".

Trước đó, tối 20/9, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng đã tổ chức trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 200 cháu là con CBCNV trong Công ty thường trú tại thành phố Vĩnh Yên.


  • 24/09/2018 02:46
  • Thanh Huyền - Hoàng Nguyễn