Đoàn lãnh đạo Học viện Quốc phòng và cán bộ lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh khóa 67 thăm EVN

Chiều ngày 10/10, đoàn lãnh đạo Học viện Quốc phòng và cán bộ lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh khóa 67 do Trung tướng Nguyễn Ngọc Tương, Phó Chính ủy Học viện Quốc phòng dẫn đầu đã đến thăm Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Lãnh đạo EVN trao đổi với lãnh đạo Học viện Quốc phòng và cán bộ lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh khóa 67. Ảnh: Thành Trung

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã chào mừng đoàn tới thăm, đồng thời giới thiệu khái quát về EVN, những kết quả, thành tựu, khó khăn, thách thức cũng như định hướng của EVN trong thời gian tới.

Đoàn đã thăm quan Nhà Truyền thống EVN, xem những thước phim tư liệu về lịch sử ngành Điện và đến thăm Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia. Tại đây, đoàn đã được cán bộ Trung tâm giới thiệu về cách thức vận hành hệ thống điện và cả những ứng dụng khoa học công nghệ mà EVN đang áp dụng.

Trung tướng Nguyễn Ngọc Tương đã cảm ơn sự tạo điều kiện, tổ chức đón tiếp chu đáo của Ban lãnh đạo EVN dành cho đoàn. Đồng thời nhấn mạnh, đây là chuyến thăm mang nhiều ý nghĩa cho các học viên Học viện Quốc phòng. Qua chuyến thăm này, các học viên sẽ hiểu hơn về quá trình xây dựng và phát triển của EVN cũng như những nỗ lực của EVN trong việc đảm bảo cung ứng điện cho đất nước.

Trung tướng hy vọng, EVN sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho học viên các khóa học của Học viện Quốc phòng đến thăm EVN, các đơn vị trực thuộc.

Những hoạt động này chính là cầu nối góp phần tăng cường, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa EVN và Học viện Quốc phòng.