Đoàn Thanh niên EVNNPT về nguồn và thực hiện công tác an sinh xã hội tại Phú Thọ

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn Thanh niên EVNNPT vừa tổ chức chương trình về nguồn tại Đền Hùng (Phú Thọ) và thực hiện công tác an sinh xã hội (ASXH) trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đoàn Thanh niên EVN trao tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phước (106 tuổi)

Theo đó, đoàn đã dâng hương tại Đền Hùng báo cáo kết quả Đại hội đoàn, báo cáo kết quả mà tuổi trẻ EVNNPT đã đạt được trong thời gian qua và những mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Đây cũng là cơ hội để tuổi trẻ EVNNPT tìm hiểu về lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông, tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương - biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam, giáo dục lý tưởng truyền thống yêu nước cho Đoàn viên Thanh niên EVNNPT.

Ngay sau đó, đoàn đã thực hiện chương trình an sinh xã hội trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phước, sinh năm 1916, hiện đang ở  tại TP Việt Trì – Phú Thọ. Mẹ Nguyễn Thị Phước có chồng đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và con trai hi sinh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.

Việc tổ chức chương trình thực tế về nguồn là hoạt động truyền thống của Đoàn thanh niên EVNNPT nhằm mục tiêu tuyên truyền hình ảnh của Đoàn Thanh niên EVNNPT luôn “Khát vọng – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”.

Hoạt động nhằm xây dựng hình ảnh tốt đẹp của Tổng công ty nói chung và Đoàn Thanh niên nói riêng thông qua công tác an sinh xã hội đối với những người có công với cách mạng, đồng thời tăng cường tinh thần gắn kết và khả năng phối hợp công việc của các cán bộ Đoàn chủ chốt nhiệm kỳ mới và cũng là cơ hội để học tập và chia sẻ kinh nghiệm từ các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt nhiệm kỳ cũ.


  • 24/06/2022 12:00
  • Đinh Liên
  • 202