Công ty Truyền tải điện 3 tổ chức Vui hội trăng rằm

Đêm Hội Trung thu dành cho các em thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) vừa được tổ chức sôi nổi, ấm cúng vào tối ngày 04/10/2017, tại sân trụ sở số 12 Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang.

Chương trình “Vui hội trăng rằm 2017” có các tiết mục đa dạng, phong phú: Trống hội, Vui hội trăng rằm, Vũ hội Cung Hằng, Khúc Đồng dao, Ông Địa vui tính, Sự tích chú Cuội cây đa, Chương trình Ảo thuật vui, Trò chơi cùng Chú Cuội nhảy cùng các chú rối ngộ nghĩnh trong vũ điệu yêu thương do Vũ đoàn Ngôi sao xanh – Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa biểu diễn. Thông qua những hoạt động này nhằm phát huy tính sáng tạo, khả năng khéo léo và giúp các em có điều kiện tìm hiểu ý nghĩa về truyền thống ngày Tết Trung thu.

Đặc biệt, ngoài các tiết mục Múa Lân thông thường, các em thiếu nhi và khán giả còn được thưởng thức 1 màn trình diễn “Lân lên Mai Hoa Thung” rất ấn tượng với những pha bay nhảy của lân trên những cột trụ cao đến 2m so với mặt đất.

Màn trình diễn “Lân lên Mai Hoa Thung”  ấn tượng tại Đêm hội Trung thu PTC3 2017.

Ông Lê Hồng Duật, Chủ tịch Công đoàn PTC3 cho biết: Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Nhân dịp Trung thu, các cấp lãnh đạo PTC3 cũng muốn dành những tình cảm đặc biệt cho các cháu và mong rằng, trong năm học mới, các cháu luôn ngoan ngoãn, đoàn kết, thi đua học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của bố mẹ, các bác, các cô, các chú trong Công ty Truyền tải điện 3.

Đêm Vui hội trăng rằm được tổ chức hàng năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa PTC3.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình “Vui Hội trăng rằm PTC3 2017” với nhiều tiết mục rất đa dạng, phong phú.

Các cháu được thể hiện sự sáng tạo thông qua những trò chơi hấp dẫn tại Đêm hội

Chương trình thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi con CBCNV trong PTC3 và cả người dân TP Nha Trang.


  • 05/10/2017 10:48
  • Tin và ảnh: Trần Việt Hùng