Công ty Truyền tải điện 1 tổ chức thành công Hội thi thợ giỏi năm 2022

Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) vừa tổ chức thành công Hội thi thợ giỏi cấp công ty năm 2022 với sự tham gia của 65 thí sinh ưu tú được tuyển chọn từ 11 đội thi đến từ 11 đơn vị trực thuộc.

Mục tiêu của Hội thi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp trong Công ty. Đây cũng là dịp để lực lượng lao động giỏi trong công ty thể hiện được bản lĩnh và trình độ nghề nghiệp của mình.

Hội thi được diễn ra với các hình thức:

Thi trắc nghiệm online (cho các nhóm nghề trạm biến áp, đường dây) và phỏng vấn trực tiếp (cho nhóm nghề trạm biến áp) tại TBA 220kV Long Biên.

Thi thực hành cho nhóm nghề quản lý vận hành (QLVH) đường dây (kiểu truyền thống và kiểm tra bằng thiết bị bay UAV) tại vị trí khoảng cột từ 109 - 111 đường dây 220kV Hòa Bình - Hà Đông 3.

Kết quả, ban tổ chức đã trao một giải Nhất tập thể thuộc về đội Truyền tải điện Hà Nội; giải Nhì thuộc về đội thi Truyền tải điện Hà Tĩnh; giải Ba thuộc về đội thi Truyền tải điện Nghệ An.

Ban tổ chức cũng trao một giải Nhất; hai giải Nhì và 3 giải Ba cá nhân cho thí sinh tham dự phần thi kiểm tra bằng thiết bị bay UAV. Ban tổ chức cũng trao một giải Nhất; hai giải Nhì và 3 giải Ba cá nhân cho thí sinh tham dự phần nhóm nghề trạm biến áp.

Ông Nguyễn Phúc An - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty - Trưởng ban Tổ chức Hội thi vui mừng đối với kết quả và tinh thần, thái độ chuyên nghiệp, tính đoàn kết, sự học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau mà các thí sinh đã mang đến trong Hội thi lần này.

Ông Nguyễn Phúc An cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Tổ chức và đơn vị đăng cai - Truyền tải điện Hà Nội đã rất cố gắng về tất cả mọi mặt để góp phần cho sự thành công tốt đẹp của Hội thi. Đồng thời hi vọng sau Hội thi, đội ngũ quản lý vận hành trạm biến áp và đường dây sẽ tiếp cận hơn được nhiều kiến thức mới, xử lý khắc phục sự cố nhanh và hiệu quả nhất, đảm bảo cho lưới điện luôn được vận hành an toàn, liên tục, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm online
Thí sinh tham gia phần thi nhóm nghề QLVH đường dây, kỹ năng truyền thống
Thí sinh tham gia phần thi nhóm nghề QLVH đường dây, kỹ năng kiểm tra bằng UAV
Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham gia Hội thi


  • 22/07/2022 08:34
  • Đinh Liên
  • 50