Công ty Thủy điện Sông Bung chia sẻ khó khăn cùng người dân huyện Nam Giang

Công ty Thủy điện Sông Bung vừa tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và THCS xã Tà Pơơ; Trường Tiểu học liên xã La Êê - Chơ Chun và tặng một số thiết bị y tế cho Trạm y tế xã Zuôih, xã Tà Pơơ (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

Công ty đã tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học và THCS xã Tà Pơơ; Trường Tiểu học liên xã La Êê - Chơ Chun 20 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Công ty cũng tặng cho Trạm y tế xã Tà Pơơ, xã Zuôih một số thiết bị gồm: 06 giường bệnh, 06 tủ thuốc y tế và 06 bộ bàn đá với tổng trị giá 54 triệu đồng.

Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng là tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên - người lao động Công ty Thủy điện Sông Bung gửi tới các em học sinh, để động viên tinh thần hiếu học, góp phần san sẻ bớt gánh nặng lo toan cho các em để chuẩn bị bước vào năm học mới. Cũng như nhằm hỗ trợ một phần nào trang thiết bị để trạm y tế xã phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân tại đây.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên được tổ chức tại những địa phương có công trình thủy điện do công ty quản lý.

Đoàn công tác trao tặng thiết bị y tế chụp ảnh lưu niệm với Trạm y tế xã Zuôih 


  • 06/09/2022 11:00
  • Đinh Liên
  • 51