Công ty Thủy điện Sơn La trao thưởng cho con CBCNV có thành tích học tập tốt

Ngày 10/9/2022, Công ty thủy điện Sơn La tổ chức chương trình Tổng kết hè 2022, trao phần thưởng cho con CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2021-2022 và vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV của Công ty.

Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Khánh Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện Ban nữ công, các đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên công ty và hơn 200 cháu thiếu nhi.

Nhằm lan tỏa giá trị văn hóa EVN đến toàn thể người lao động, với cam kết “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Ban nữ công Công đoàn Công ty thủy điện Sơn La phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã lập kế hoạch tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV của Công ty nhằm chăm lo và mang đến những giá trị phúc lợi cho người lao động, đồng thời mang đến những ngày hè vui vẻ cho con CBCNV cùng những hoạt động chia sẻ và lan tỏa yêu thương.

Một mùa hè sôi động bắt đầu bằng chương trình Trại hè 2 ngày 1 đêm tại Mộc Châu do Công ty tổ chức cho con CBCNV từ 7 đến 14 tuổi với tổng số kinh phí từ chuyên môn và Công đoàn là 24 triệu đồng.

Trại hè với nhiều hoạt động phong phú để các con thêm yêu quê hương, đất nước, tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, trong đó có hoạt động vui chơi bổ ích như các trò chơi team buiding, sinh hoạt tiếng Anh bằng trò chơi đi tìm kho báu; tặng quà và giao lưu với các bạn nhỏ mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La; tổ chức tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Trung thu 2022….

Lãnh đạo công ty trao thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học

Cháu Bảo Trâm – học sinh lớp 4A3 trường Tiểu học Ngọc Linh, thay mặt các học sinh được nhận phần thưởng đã có những lời tri ân rất chân thành, cảm xúc đến các Ban lãnh đạo công ty đã cho các cháu một mùa hè ý nghĩa và vui vẻ, bổ ích.

Cháu Bảo Trâm đại diện các cháu học sinh phát biểu cảm nghĩ

Chương trình “Vui Tết trung thu” với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị được các đoàn viên thanh niên cùng Ban nữ công và các cháu thiếu nhi là con CBCNV dày công xây dựng: tiết mục văn nghệ, rước đèn, chơi trò chơi, múa lân đã thu hút sự chú ý, tích cực tham gia của đông đảo các cháu thiếu thi, tạo bầu không khí tưng bừng, phấn khởi và sân chơi kiến thức bổ ích xoay quanh ngày lễ truyền thống của dân tộc.

 


  • 12/09/2022 08:55
  • Nguyễn Hải Yến – Công ty Thủy điện Sơn La
  • 125