Công ty Thủy điện Đồng Nai: Chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 5/9, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đến dự và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập tại 07 trường trên địa phương gần các khu vực có các nhà máy, trụ sở công ty với tổng số tiền 140 triệu đồng.

Tại Tp. Bảo Lộc (Lâm Đồng) nơi trụ sở chính công ty trú đóng, Ban giám đốc Công ty đã trực tiếp đến dự lễ khai giảng tại trường THPT Bảo Lộc và trao tặng quỹ khuyến học nhà trường và một phần quà cho một em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại ngôi trường này với tổng số tiền là 20 triệu đồng.

Trên địa bàn gần khu vực lòng hồ và Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3, đại diện công ty đã đến thăm và chia vui cùng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học tại các điểm trường THCS Đắk Plao- xã Đắk Plao, trường phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT huyện Đắk Glong, trường THCS Phan Chu Trinh- xã Đắk Som- huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông; trường TH&THCS Đinh Trang Thượng- xã Đinh Trang Thượng- huyện Di Linh, trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi- xã Lộc Lâm- huyện Bảo Lâm- Lâm Đồng và trao 200 suất học bổng cho các em học sinh tại 5 điểm trường này với mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Tại trường Tiểu học Lộc Bảo- huyện Bảo Lâm- Lâm Đồng, gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4, đại diện công ty cũng đến tham dự khai giảng và chia sẻ yêu thương cùng 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất học bổng là 500.000 đồng.

Việc trao học bổng cho các em học sinh là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công ty Thủy điện Đồng Nai hướng về các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nhằm giúp đỡ, động viên các em học sinh vượt nổ lực vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong từng năm học mà cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai gửi gắm đến các nhà trường, đến các em học sinh - thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Ngô Văn Sỹ- Giám đốc công ty trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn
Đại diện công ty trao các suất học bổng cho các em học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông
Đại diện công ty trao các suất học bổng cho các em học sinh trường THCS Đắk Plao- xã Đắk Plao- huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông


  • 06/09/2022 01:00
  • Đinh Liên
  • 127