Công ty Thủy điện Bản Vẽ tặng sách giáo khoa cho các em học sinh

Ngày 25/5, Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp với Qũy bảo trợ tỉnh Nghệ An đã đến thăm, tặng 180 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn thiếu sách tại trường Tiểu học Yên Na (xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) với giá trị hơn 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ công nhân viên – người lao động trong công ty.

Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ trao sách cho các em học sinh

Hoạt động nhằm hưởng ứng đề án “Vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn, thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đặc biệt khó khăn giao đoạn 2022 – 2025 trên địa bàn tỉnh Nghệ An” của UBND tỉnh Nghệ An.

Bộ sách giáo khoa mới được trao cho các em học sinh khối tiểu học là người đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, mồ côi…trên các điểm trường thuộc trường Tiểu học Yên Na để chuẩn bị cho năm học mới 2022- 2023.

Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, và là tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên – người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ gửi tới các em học sinh nhằm động viên tinh thần hiếu học và giúp các em học sinh nghèo giảm bớt chi phí, tự tin trước năm học mới.

Đây cũng là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của Công ty Thủy điện Bản Vẽ.

 

 


  • 26/05/2022 09:00
  • Vũ Chang
  • 54