Công ty Điện lực Sóc Trăng trao tặng 150 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc gặp khó khăn do dịch COVID-19

Công ty Điện lực Sóc Trăng (PC Sóc Trăng) vừa phối hợp cùng Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Sóc Trăng thăm và trao tặng 150 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại các xã Lai Hòa, Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu.

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng do PC Sóc Trăng hỗ trợ, với các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống hằng ngày.

Bà con nhân dân ở thị xã Vĩnh Châu nhận các phần quà do PC Sóc Trăng hỗ trợ.

Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là tấm lòng của tập thể CBCNV PC Sóc Trăng với mong muốn hỗ trợ phần nào để động viên, giúp các hộ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài trao các phần quà do PC Sóc Trăng hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn, Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng cũng trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 mỗi xã 5 triệu đồng thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, PC Sóc Trăng đã nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, duy trì xuyên suốt công tác phục vụ khách hàng sử dụng điện trong thời gian giãn cách xã hội, vừa đảm bảo sức khỏe cho CBCNV. Đặc biệt, công ty đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các cơ sở y tế và các khu cách ly tập trung phòng chống dịch.

Song song đó, PC Sóc Trăng cũng thích cực tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19 của địa phương; thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho các cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn; tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn do dịch bệnh…


  • 09/10/2021 05:09
  • Nguyễn Thúy
  • 633