Công ty Điện lực Phú Yên: Đồng hành, chia sẻ với người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Công ty Điện lực Phú Yên vừa tổ chức chương trình trao tặng 23 suất quà là các vật phẩm thiết yếu (350.000 đồng/suất) cho người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị mù hai mắt) tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

PC Phú Yên thăm, tặng quà người già bị mù hai mắt tại huyện Tây Hòa.

Trong đó, hoàn cảnh của cụ Nguyễn Thị Chẻo (97 tuổi) ở xã Hòa Thịnh rất khó khăn. Cụ sống với người con gái 55 tuổi bị tâm thần trong ngôi nhà ẩm thấp, dột nát, chủ yếu nhờ vào tiền trợ cấp người nghèo và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Còn bà Trần Thị Lợi (66 tuổi) ở xã Hòa Bình 1 bị cụt một chân do di chứng của chiến tranh, sống dựa dẫm vào người em trai bệnh tật thường xuyên. Hoàn cảnh khác, cụ Lê Thị Xuân (92 tuổi) ở xã Hòa Tân Tây sống với người con dâu không có việc làm ổn định, lại bệnh tật thường xuyên.

Nữ công PC Phú Yên luôn có nhiều hình thức nhằm đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, trợ giúp người khuyết tật trên địa bản tỉnh.

Bằng nguồn tự vận động đóng góp và ủng hộ của mạnh thường quân, nhóm nữ công đã đến tận nơi và trao từng phần quà, chia sẻ khó khăn với từng hoàn cảnh khó khăn. 

Với nhiều chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước cùng sự chung tay, góp sức của Công ty Điện lực Phú Yên nói riêng và toàn xã hội dành cho những hoàn cảnh yếu thế sẽ góp phần giúp họ vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống, trở thành người sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội./.


  • 26/10/2022 04:23
  • Hoa Hồng
  • 99