Công đoàn EVNNPT thăm hỏi, tặng quà CBCNV Truyền tải điện Gia Lai

Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do ông Vũ Trần Nguyễn, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thuộc các ban của EVNNPT đã đến thăm hỏi và tặng quà CBCNV Truyền tải điện Gia Lai ngày 5/4/2018.

Thay mặt đoàn công tác, ông Vũ Trần Nguyễn đã thăm hỏi cuộc sống, điều kiện môi trường làm việc cũng như thu nhập của CBCNV đơn vị.

Ông Vũ Trần Nguyễn (hàng đầu, bên phải) tặng quà CBCNV Trạm biến áp 500 kV Pleiku.

Với tinh thần “Nghe công nhân nói  - Nói để công nhân nghe”, ông Vũ Trần Nguyễn đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của CBCNV Truyền tải điện Gia Lai, giải đáp thắc mắc của người lao động xung quanh những khó khăn thách thức trong thời gian tới của EVNNPT.

Nhấn mạnh chủ đề Tháng Công nhân 2018 là “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, ông Vũ Trần Nguyễn đã yêu cầu Công đoàn đơn vị cần giải quyết kịp thời những vướng mắc của người lao động, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên với tổ chức công đoàn, để tổ chức công đoàn thực sự trở thành mái ấm của người lao động.

Ông Đào Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn đơn vị thay mặt CBCNV TTĐ Gia Lai báo cáo đoàn công tác những thành tích đã đạt được của Công đoàn trong năm vừa qua và những công việc triển khai trong Tháng Công nhân năm 2018.