Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức gặp mặt CBCNV tham gia chương trình “Giờ thứ 9+”

Ngày 6/6/2022, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức gặp mặt các CBCNV tham gia chương trình “Giờ thứ 9+” trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị cùng thành viên tham gia chương trình. Ảnh: Đắc Cường

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam; Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng, lãnh đạo EVNHANOI, EVNNPC; các thí sinh tham gia Chương trình "Giờ thứ 9+" của 2 đội thuộc EVNHANOI, EVNNPC và đội thợ cả của EVNHCMC.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Kim Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, ngày 26/5 EVN ban hành văn bản chính thức triệu tập các cá nhân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI), đội thợ cả của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) tham gia chương trình.

Ngày 03/6 đã tổ chức ghi hình phần thi Tay nghề tại sân thực tập của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Ngày 08/6 tới sẽ tổ chức ghi hình 2 phần thi Giải lao và Tan ca còn lại tại trường quay S14 của VTV.

Các đơn vị, cá nhân tham gia chương trình đã chấp hành nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt các phần thi, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, an toàn trong thực hiện nhiệm vụ và có những khuôn hình rất quý giá về người công nhân điện.

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam cho biết, các đồng chí dự thi chương trình đại diện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện cho người lao động ngành Điện luôn vì Tổ quốc, vì nhân dân phục vụ. Đây là cơ hội để đưa hình ảnh của EVN đến với người dân gần gũi và chân thực nhất, từ đó nhận được sự cảm thông chia sẻ của xã hội. Khán giả xem truyền hình sẽ không chỉ thấy được tay nghề, tri thức mà còn có sự cống hiến, vẻ đẹp trong lao động, tâm hồn của những người công nhân ngành Điện.


  • 06/06/2022 10:08
  • Thảo Nguyên
  • 173