Cơ hội trúng xe máy Vision dành cho khách hàng PC Đồng Nai

Từ 20/10 đến 22/12, Công ty Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) tổ chức chương trình Quay số trúng thưởng cho khách hàng dùng điện sinh hoạt thanh toán tiền qua hệ thống ngân hàng và tổ chức trung gian trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng của Công ty.

PC Đồng Nai đưa ra nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng may mắn như: 01 giải Nhất (1 xe máy Vision trị giá 36 triệu đồng), 140 giải Nhì (tiền mặt 2 triệu đồng), 14 giải Khuyến khích (tiền mặt 1 triệu đồng).

Để được tham gia chương trình Quay số trúng thưởng, khách hàng sử dụng điện sinh hoạt cần thanh toán tiền điện tối thiểu một tháng qua ngân hàng và tổ chức trung gian có hợp tác với PC Đồng Nai là: Ngân hàng BIDV, VIB, ABbank, Vietinbank, Vietcombank, HDbank, Sacombank, Agribank, LienVietPostbank, MBBank và các tổ chức trung gian: Viettel, MoMo, Payoo, VNPay.

Chương trình Quay số trùng thưởng cho khách hàng PC Đồng Nai năm 2016 - Nguồn ảnh: Đơn vị cung cấp

Công ty dự kiến sẽ thực hiện quay số vào ngày 22/12/2017, với sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương tỉnh, đại diện các ngân hàng, tổ chức trung gian thu tiền điện hộ, các khách hàng. 

Lễ trao giải sẽ tổ chức vào ngày 27/12/2017. Thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố rộng rãi trên website PC Đồng Nai và các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh.


  • 03/11/2017 11:40
  • M.H