Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV EVN được phát hành trên kênh YouTube

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam đã được phát hành trên mạng xã hội YouTube với kênh mang tên "Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN". Điều này sẽ tạo thêm sự thuận tiện hơn cho CBNV, người lao động EVN trong quá trình tra cứu, lưu trữ và sử dụng cẩm nang này.

Để đáp ứng yêu cầu duy trì, nâng cao sức khỏe, hạn chế tai nạn thương tích của toàn thể CBCNV trong quá trình lao động cũng như trong sinh hoạt hàng ngày, năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã biên soạn và ban hành cuốn “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”.

Nội dung Cẩm nang gồm 5 phần chính bao gồm: những vấn đề chung về sức khỏe, thể lực và bảo hiểm y tế; dinh dưỡng và sức khỏe; phòng, chống một số bệnh thường gặp đối với CBCNV; hướng dẫn thực hành các kỹ thuật sơ cấp cứu thường gặp và một số bài tập hướng dẫn thực hành về khí công Himalaya và Yoga.

Giao diện kênh YouTube mang tên "Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN".

Những nội dung trên đều được các chuyên gia biên tập và xây dựng theo hướng phổ thông, dễ hiểu, có quy trình thực hiện và các hình ảnh minh họa. Đồng thời, kèm theo các video được thực hiện từng bước để CBCNV luyện tập nâng cao sức khỏe và thực hành trong huấn luyện sơ cấp cứu.

Cẩm nang là tài liệu hướng dẫn chăm sóc sức khỏe rất cơ bản và hữu ích, ban đầu được phát hành kiểu sách điện tử dạng Ebook trên trang web của EVN tại địa chỉ: https://www.evn.com.vn/camnangcssk/

Để tạo thêm thuận tiện cho CBNV, người lao động của EVN duy trì luyện tập, hiện nay, cẩm nang đã được phát hành trên mạng xã hội YouTube với kênh mang tên "Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN", tại địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UCfAVSoAoRFJEmu-y2I_Pcsg

Được phát hành dưới nhiều hình thức điện tử, giờ đây người lao động EVN có thể dễ dàng tra cứu, lưu trữ và sử dụng và chia sẻ tài liệu chăm sóc sức khỏe hữu ích này.

- Truy cập “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại các địa chỉ: 

https://www.evn.com.vn/camnangcssk/ 

https://vanhoa.evn.com.vn/d6/news/Cam-nang-cham-soc-suc-khoe-ban-dau-cho-CBCNV-trong-Tap-doan-Dien-luc-Quoc-gia-Viet-Nam-10-142-24293.aspx

https://www.youtube.com/channel/UCfAVSoAoRFJEmu-y2I_Pcsg


  • 23/02/2021 02:05
  • Thanh Huyền
  • 404