4 đơn vị trong Khối thi đua các Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho các em học sinh trước thềm năm học mới

Ngày 30/8/2022, 4 đơn vị trong Khối thi đua các Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) nhân dịp năm học mới.

Thể hiện và lan tỏa nét đẹp truyền thống “Tương thân tương ái”; nhân dịp năm học mới 2022-2023 Khối thi đua các Doanh nghiệp tỉnh Khánh gồm: Công ty Truyền tải Điện 3, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 và Công ty Cổ phần Xây dựng công trình 510 đã tìm hiểu và khảo sát Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây - Ninh Hòa để trao gởi yêu thương cũng như chia sẻ sự khó khăn với nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện Công ty Truyền tải điện 3, ông Hồ Công - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công ty cùng các thành viên trong khối đã thăm hỏi và trao 50 phần quà (gồm cặp học sinh, hộp bút chì màu, tập vở viết) cho các em học sinh.

Điều xúc động là có những em thuộc vùng dân tộc thiểu số, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để kịp đến trường nhận quà cha mẹ các em phải đưa đi từ rất sớm. Niềm vui của các em khi đón nhận món quà trên tay thật ấm áp và yêu thương.

Trong dịp này, Công đoàn Cơ quan Công ty Truyền tải điện 3 cũng đã trao tặng 01 máy lọc nước uống trực tiếp Lux-100UF và dụng cụ học tập cho nhà trường. Máy lọc nước uống trực tiếp giúp các em có được nguồn nước uống đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ, phát triển thể lực tốt hơn.

Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện nét đẹp truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái từ sự chung tay đóng góp của Khối thi đua các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa nói chung và CBCNV Công ty Truyền tải điện 3 nói riêng.

Những phần quà mang đến cho các em tuy không lớn nhưng đã giúp nhiều học sinh có điều kiện tiếp tục đến trường. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần các em khắc phục khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện; đồng thời giúp cho gia đình các em học sinh nghèo vơi bớt một phần khó khăn trong năm học mới.

Đại diện các đơn vị  tặng quà dụng cụ học tập cho học sinh
Các em học sinh sử dụng nước tại máy lọc nước trực tiếp được Công đoàn Cơ quan PTC3 tặng


  • 31/08/2022 06:00
  • Huyền Thương
  • 46