100 thùng sữa ủng hộ gia đình khó khăn, trẻ em nghèo tỉnh Bình Thuận

Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 vừa ủng hộ 100 thùng sữa tươi Vinamilk với tổng giá trị hơn 32 triệu đồng kèm tiền mặt cho các gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn xã Phước Thể, huyện Tuy Phong và các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở Chùa Đàm Hoa, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Các phần quà được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhà máy vận động từ các đoàn viên thanh niên là cán bộ, người lao động ở các chi đoàn. 

Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Chùa Đàm Hoa, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Ảnh: ĐVCC.

Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 cho biết, trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 luôn tích cực đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Thông qua các hoạt động của tuổi trẻ, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mong muốn mong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 sẽ luôn vươn lên trong cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 được xây dựng tại thôn Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Từ khi được thành lập (01/01/2019) đến nay, bên cạnh việc sản xuất điện đi đôi với bảo vệ môi trường, trong quá trình hoạt động, nhà máy luôn quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.