• 18/10/2021

Nhân tài luôn được săn đón, họ cũng luôn hiểu giá trị của bản thân và có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc. Thu hút và giữ chân nhân viên giỏi là lựa chọn khôn ngoan cho sự phát triển và vững mạnh của mỗi doanh nghiệp. 2 cuốn sách của 2 tác giả nổi tiếng thế giới dưới đây sẽ là tài liệu quý, có thể...


  • 15/10/2021

Văn hóa doanh nghiệp có thể là niềm tự hào của nhân viên nhưng cũng có thể là cái lắc đầu ngao ngán mỗi khi nhắc đến, tùy thuộc vào cách công ty ứng xử với nhân viên của mình. Hãy đọc cuốn sách "Văn hóa doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số" để hiểu thêm về vấn đề này và biết cách xây dựng văn...


  • 22/09/2021

6 bài học từ cuốn sách "Zero To One" mà Peter Thiel - nhà sáng lập PayPal muốn gửi đến bạn.


  • 22/09/2021

Mặc dù phát biểu trước đám đông là một kỹ năng quan trọng, rất nhiều người không có đủ tự tin để tạo nên một phần trình bày thu hút, hấp dẫn và đủ sức thuyết phục. Vấn đề thực chất nằm ở chỗ thiếu hụt phương pháp và rèn luyện. Vì vậy, ngay bây giờ, bạn hãy cầm lên tay cuốn sách "21 ngày nâng cao sức...


  • 24/08/2021

"Hỏi đáp về chuyển đổi số" của 3 tác giả Hồ Tú Bảo, Nguyễn Huy Dũng, Nguyễn Nhật Quang là một nỗ lực chia sẻ nhận thức và kinh nghiệm ban đầu của các tác giả về chuyển đổi số. Cuốn sách được viết dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời.


  • 23/08/2021

Brian Tracy là một doanh nhân dại diện cho hình ảnh những con người biết vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống để đạt đến thành công đỉnh cao. Thông qua cuốn sách "Để hiệu quả trong công việc", Brian Tracy đã trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân.


  • 23/07/2021

Cuốn sách “Ngừng viện cớ” của tác giả Brian Tracy đưa ra khát vọng và quyết tâm đạt được mục tiêu và mọi điều bạn ấp ủ nhờ vào tính kỷ luật. Nếu mỗi ngày bạn trì hoãn 1 lần, tức là bạn đang trì hoãn con đường đến với thành công.


  • 19/07/2021

Người đứng đầu doanh nghiệp biết cách tiếp cận và áp dụng tư duy phản biện một cách hợp lý, khoa học, mọi CBNV sẽ có được kỹ năng tư duy phản biện tốt. Kết quả là doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh có nhiều biến động như hiện nay.


  • 15/07/2021

Bộ quy tắc về ứng xử trên mạng xã hội được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 17/6/2021 gồm những nội dung nào cần lưu ý? Mời các bạn xem những hình ảnh bên dưới để nắm các quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.


  • 14/07/2021

Trong cuốn sách “Chuyển đổi số: Sống sót và bứt phá”, tác giả Thomas M. Siebel phân tích một trong những rủi ro lớn nhất đồng thời cũng là cơ hội lớn nhất mà bất kỳ tổ chức công và tư nào trên thế giới cũng sẽ phải đối mặt: chuyển đổi số.