• 08/06/2020

Hiện nay, làm việc online là sự lựa chọn lý tưởng khi cần tiết kiệm thời gian đi lại, lịch làm việc linh động… Tuy nhiên, để làm việc online hiệu quả, đạt năng suất cao là điều không dễ. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của một số CBCNV ngành Điện xung quanh chủ đề này.


  • 25/02/2020

Là chia sẻ của ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV của Tập đoàn trong cuộc trao đổi nhanh với evn.com.vn, ngày 7/2.


  • 12/02/2020

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chuyên trang Văn hóa EVN đã có cuộc trò chuyện với Bác sĩ chuyên khoa I (BSCKI) Phạm Thúy Hương - Trưởng phòng Y tế Cơ quan EVN, Ủy viên thường trực, kiêm Thư ký Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường...


  • 22/01/2020

Nhiều năm qua, cứ dịp gần Tết Nguyên đán, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) lại tổ chức chương trình “Tết sớm của người lính truyền tải” nhằm động viên CBCNV các đơn vị làm nhiệm vụ trên công trường đường dây, trạm biến áp. Năm nay, EVNNPT tổ chức Tết sớm trên công trường đường dây...


  • 27/12/2019

Đó là chia sẻ của Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Khuất Quang Mậu khi trao đổi với PV Tạp chí Điện lực về việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động (NLĐ) ngành Điện.


  • 20/09/2019

Dưới đây là trao đổi của ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc sử dụng mạng xã hội (MXH) vào việc triển khai các phong trào, hoạt động liên quan đến đoàn viên, CNVCLĐ ngành Điện.


  • 24/07/2019

Phần lớn cán bộ công đoàn hoạt động kiêm nhiệm, được ví như những người “vác tù và hàng tổng”. Vậy đâu là bí quyết, động lực để những cán bộ công đoàn các đơn vị thuộc EVN gắn bó và phát huy tốt vai trò của mình, cũng như trở thành điểm tựa, tạo niềm tin cho người lao động (NLĐ).


  • 22/07/2019

Nếu gặp phải tình huống bị quấy rối, bạn sẽ làm gì? Dưới đây là sự chia sẻ quan điểm của một số CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) xung quanh chủ đề nhạy cảm này!


  • 18/04/2019

Từ những trải nghiệm thực tế, bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc Thường trực, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã chia sẻ, phụ nữ làm lãnh đạo gặp nhiều khó khăn hơn nam giới, nhưng không đồng nghĩa với việc họ không thể làm được.


  • 01/02/2019

Mọi người thường gọi anh Phương Tài là nhạc sĩ, nhưng anh luôn chỉ nhận mình là lái xe ngành Điện. Đã từng bôn ba dọc theo chiều dài đất nước, trực tiếp chứng kiến bao buồn vui của người thợ ngành Điện, anh đã có nhiều “tài liệu” sống động cùng nguồn cảm hứng bất tận để sáng tác gần 100 bài hát về...