• 15/07/2020

Khi bị sếp phê bình bạn sẽ im lặng nhận lỗi cho xong hay thẳng thắn trao đổi lại? Cùng lắng nghe ý kiến của một số CBCNV ngành Điện xung quanh chủ đề này!


  • 15/07/2020

Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, phê bình cấp trên hay phê bình nội bộ nói chung, đều “phải nói đúng, cần làm khéo, trên tinh thần thương yêu giúp đỡ nhau, đảm bảo mục đích “trị bệnh cứu người”.


  • 24/05/2020

Khi nhắc đến hai từ "kỉ luật", chúng ta thường nghĩ đến những khuôn khổ, gò ép… Vậy làm thế nào để duy trì nề nếp kỷ luật trong doanh nghiệp mà không gây áp lực cho người lao động? Dưới đây là một số ý kiến của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) xung quanh vấn đề này.


  • 27/04/2020

Câu hỏi trên tưởng như rất đơn giản, nhưng lại là điều trăn trở của không ít người trước khi làm một việc tốt nào đó cho cộng đồng. Quan niệm, suy nghĩ của một số CBCNV ngành Điện dưới đây có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời.


  • 11/11/2019

Phong cách của các nhà lãnh đạo/quản lý rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự tồn tại của tổ chức, là kim chỉ nam để huy động sức mạnh tập thể tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu phong cách lãnh đạo/quản lý mà CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) mong muốn từ sếp...


  • 14/10/2019

Cách ứng xử với cấp dưới của lãnh đạo hay người quản lý đều có ảnh hưởng lớn đến khả năng sáng tạo trong công việc của nhân viên. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ, mong muốn của một số CBCNV về văn hóa ứng xử của sếp nơi công sở.


  • 23/08/2019

Lãnh đạo trẻ nghĩ gì về vai trò của mình? Nhân viên lớn tuổi nhìn nhận thế nào khi làm việc với "sếp" trẻ? Trong quá trình làm việc họ có gặp khó khăn gì? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của một số CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) xung quanh vấn đề này!


  • 29/06/2019

Ở bất kỳ doanh nghiệp nào, mâu thuẫn giữa “sếp” và nhân viên luôn là điều khó tránh khỏi. Là một nhân viên, có lúc bạn phải suy nghĩ, có cần tranh luận với “sếp” hay không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của một số CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam về vấn đề này.


  • 22/03/2019

Không được "điểm mặt chỉ tên" như những đại sứ chính thức của Chiến dịch Giờ trái đất, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, họ đã âm thầm gắn bó với Chiến dịch này trong gần một thập niên, góp phần lan tỏa thông điệp “sống xanh” đến cộng đồng, xã hội.


  • 05/01/2019

Là nhận định của Anh hùng Lao động Thái Phụng Nê tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo ngành Điện khu vực miền Bắc ngày 4/1 tại Hà Nội. Trong buổi giao lưu ấm cúng này, các cán bộ lão thành đã chúc mừng những thành tựu EVN đạt được, đồng thời gửi gắm tâm tư tới thế hệ kế cận.