• 28/11/2018

Bức ảnh “Giúp dân” của tác giả Ngọc Hoa, công nhân Điện lực Đồng Hỷ, Công ty Điện lực Thái Nguyên đã ghi lại hình ảnh đẹp của những người thợ điện vùng cao, cũng như tình cảm công – dân gần gũi của bà con dân tộc thiểu số đối với những người thợ áo cam.


  • 16/08/2018

Bức ảnh “Đồng đội” của tác giả Võ Thành Vinh, Truyền tải điện Nghệ An, Công ty Truyền tải điện 1 đã ghi lại khoảnh khắc thân thương, thắm tình đồng đội giữa những người “lính” truyền tải điện khi phải căng mình làm việc dưới “chảo lửa” khi nhiệt độ lên tới 40 độ C.


  • 24/06/2018

Bức ảnh “Đường về” của tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hoa, công nhân Điện lực Đồng Hỷ, Công ty Điện lực Thái Nguyên không chỉ khắc họa địa bàn làm việc hiểm trở của những công nhân điện tại vùng sâu, vùng xa Tổ quốc mà còn nói lên tấm lòng nhân ái, nét ứng xử văn hóa của họ trong cộng đồng, xã hội.


  • 24/04/2018

Bức ảnh “EVN mang xuân mới tới trẻ em nghèo” của tác giả Ngọc Linh khắc họa hình ảnh đẹp của Tuổi trẻ ngành Điện trong chuyến thiện nguyện ý nghĩa, mang áo ấm đến với trẻ em vùng cao ba huyện nghèo Than Uyên, Tân Uyên, Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).


  • 15/03/2018

Bức ảnh “Thợ điện không chỉ sửa điện” của tác giả Hoa Việt Cường ghi lại hình ảnh những người thợ điện Thủ đô đang gửi quà cứu trợ nhân dân các xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến và Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội trong đợt mưa lũ cuối tháng 10/2017.


  • 21/02/2018

Bức ảnh “Đầu mũ trăng treo” dưới đây của tác giả Trần Viết Cường khắc họa nét đẹp của người thợ điện Việt Nam đang hăng say với công việc giữa mây trời núi rừng bao la, khi ánh trăng đã lên tới đầu đỉnh cột.


  • 24/01/2018

Bức ảnh “Nụ cười yêu nghề của người lính truyền tải điện” của tác giả Trần Viết Cường đã khắc họa nụ cười trong giờ phút lao động hăng say của công nhân Công ty Truyền tải điện 1. Dù mồ hôi đã rơi, gương mặt lấm lem bùn đất, nhưng với họ - những người chọn nghề leo cột, công việc giữ vững dòng điện...


  • 24/10/2017

Bức ảnh do độc giả Đình Ngà sưu tầm đã ghi lại nỗi vất vả của những người lính Đội Truyền tải điện Quảng Nam, Công ty Truyền tải điện 2 trong một lần lên tuyến xử lý sự cố.


  • 09/08/2017

Bức ảnh “Thợ điện gần dân” của tác giả Hoa Việt Cường đã ghi được hình ảnh thợ điện Thủ đô đang giúp người già qua đường.


  • 08/08/2017

Kính mời quý vị chia sẻ suy nghĩ, bình luận cho bức ảnh: "Ấm áp tình người nơi vùng lũ" của tác giả Nguyễn Đắc Cường. Bức ảnh ghi lại hình ảnh CBCNV Công ty Thủy điện Sơn La tham gia đoàn cứu trợ nhân dân bị lũ quét xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La tháng 8/2017.