• 04/11/2022

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng vừa triển khai một số hoạt động tri ân khách hàng và chương trình "An toàn điện trong gia đình" với các hoạt động như kiểm tra thiết bị điện, an toàn điện trong gia đình, thay thế một số thiết bị hư hỏng, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tiết kiệm, phổ biến đầu số...


  • 03/11/2022

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2022, các Điện lực thuộc PC Đà Nẵng vừa tiếp tục triển khai chương trình “An toàn điện trong gia đình” với các công tác như: kiểm tra thiết bị điện, an toàn điện trong gia đình, thay thế một số thiết bị hư hỏng, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tiết...


  • 08/09/2022

8 tháng của năm 2022 đã có 8 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại Bình Thuận được đón mừng ngôi nhà mới. Mỗi gia đình được Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ là những hoàn cảnh rất cơ cực, thiếu thốn.


  • 17/06/2022

Ngày càng nhiều tuyến đường nông thôn trên địa bàn tỉnh có điện thắp sáng, phục vụ đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới. Trong số đó có sự đóng góp tích cực của ngành điện tỉnh nhà với Chương trình Thắp sáng đường quê.


  • 14/06/2022

Đồng hành cùng các em học sinh thông qua chương trình “Tiếp sức mùa thi”, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hà Tĩnh luôn để lại trong lòng phụ huynh, học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh những ấn tượng tốt đẹp, thiết thực lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống của ngành Điện đến với cộng...


  • 18/04/2022

Vừa qua, trong lúc vệ sinh phòng giao dịch khách hàng, anh Lê Thành Trung nhân viên giao dịch khách hàng Điện lực Đức Hòa (Công ty Điện lực Long An) đã phát hiện một túi xách do khách hàng bỏ quên.


  • 13/04/2022

Vừa qua, Công ty Điện lực Sơn Tây (thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội) tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Hoạt động thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong công ty.


  • 13/04/2022

Ngày 12/4, Công ty Điện lực Bắc Giang (thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc) khen thưởng 4 tập thể, cá nhân do có thành tích phát giác kịp thời đối tượng trộm cắp thiết bị điện.


  • 13/04/2022

Tuần lễ Văn hóa -Thể thao -Du lịch và Hội Rằm tháng Ba huyện Minh Hóa năm 2022 nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc sinh sống trên địa bàn; giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, từng bước phát triển du lịch. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các chương...


  • 11/04/2022

Đoàn cơ sở PC Gia Lai vừa phối hợp với Điện lực Mang Yang đã triển khai công trình lắp đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại làng Kret Krot (xã Hà Ra, huyện Mang Yang) nhằm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân trong làng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của ngành điện đối với khách hàng sử dụng điện.