• 15/07/2020

Khi bị sếp phê bình bạn sẽ im lặng nhận lỗi cho xong hay thẳng thắn trao đổi lại? Cùng lắng nghe ý kiến của một số CBCNV ngành Điện xung quanh chủ đề này!


  • 15/07/2020

Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, phê bình cấp trên hay phê bình nội bộ nói chung, đều “phải nói đúng, cần làm khéo, trên tinh thần thương yêu giúp đỡ nhau, đảm bảo mục đích “trị bệnh cứu người”.


  • 08/06/2020

Hiện nay, làm việc online là sự lựa chọn lý tưởng khi cần tiết kiệm thời gian đi lại, lịch làm việc linh động… Tuy nhiên, để làm việc online hiệu quả, đạt năng suất cao là điều không dễ. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của một số CBCNV ngành Điện xung quanh chủ đề này.


  • 24/05/2020

Khi nhắc đến hai từ "kỉ luật", chúng ta thường nghĩ đến những khuôn khổ, gò ép… Vậy làm thế nào để duy trì nề nếp kỷ luật trong doanh nghiệp mà không gây áp lực cho người lao động? Dưới đây là một số ý kiến của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) xung quanh vấn đề này.


  • 27/04/2020

Câu hỏi trên tưởng như rất đơn giản, nhưng lại là điều trăn trở của không ít người trước khi làm một việc tốt nào đó cho cộng đồng. Quan niệm, suy nghĩ của một số CBCNV ngành Điện dưới đây có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời.


  • 25/02/2020

Là chia sẻ của ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV của Tập đoàn trong cuộc trao đổi nhanh với evn.com.vn, ngày 7/2.


  • 12/02/2020

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chuyên trang Văn hóa EVN đã có cuộc trò chuyện với Bác sĩ chuyên khoa I (BSCKI) Phạm Thúy Hương - Trưởng phòng Y tế Cơ quan EVN, Ủy viên thường trực, kiêm Thư ký Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường...


  • 22/01/2020

Nhiều năm qua, cứ dịp gần Tết Nguyên đán, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) lại tổ chức chương trình “Tết sớm của người lính truyền tải” nhằm động viên CBCNV các đơn vị làm nhiệm vụ trên công trường đường dây, trạm biến áp. Năm nay, EVNNPT tổ chức Tết sớm trên công trường đường dây...


  • 27/12/2019

Đó là chia sẻ của Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Khuất Quang Mậu khi trao đổi với PV Tạp chí Điện lực về việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động (NLĐ) ngành Điện.


  • 11/11/2019

Phong cách của các nhà lãnh đạo/quản lý rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự tồn tại của tổ chức, là kim chỉ nam để huy động sức mạnh tập thể tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu phong cách lãnh đạo/quản lý mà CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) mong muốn từ sếp...