• 02/09/2021

Đó là chia sẻ của bác sỹ Đào Văn Lăng, chuyên viên cao cấp Ban Tổ chức và Nhân sự EVN về lý do cấp thiết để thành lập Tổ tư vấn COVID-19 của EVN. Tổ tư vấn hiện gồm các y, bác sỹ có trình độ và tâm huyết đang công tác tại các đơn vị thành viên EVN và đang ngày đêm tư vấn, hỗ trợ các đồng nghiệp cùng...


  • 16/08/2021

Cuộc trò chuyện ngắn với anh Nguyễn Trung Thành, công nhân lái xe cẩu Điện lực Sa Pa, Công ty Điện lực Lào Cai đã cho chúng tôi hiểu thêm về giây phút nghẹt thở khi anh tham gia cứu sống hai cháu bé trong đám cháy tại Sa Pa vừa qua.


  • 22/07/2021

Anh Nguyễn Trọng Tân, công nhân Điện lực Từ Sơn, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã nhanh trí dập lửa và cứu 4 người trong một gia đình bị hỏa hoạn, ngày 9/5/2021. Anh Lê Huy Dũng, công nhân Điện lực Quỳ Hợp, Công ty Điện lực Nghệ An đã cứu chị Nguyễn Thị Cúc bị tai nạn điện giật, ngày 25/4/2021. Anh...


  • 18/05/2021

Xây dựng văn hóa học tập trong doanh nghiệp là giải pháp mang lại hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên, làm thế nào để việc học tập thu được kết quả tốt nhất lại là vấn đề cần bàn. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số CBCNV các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam xung quanh chủ đề này.


  • 04/04/2021

Nhiều năm gắn bó, chứng kiến những thăng trầm của ngành Điện, các cán bộ lão thành dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dõi theo các bước phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam hôm nay. Họ luôn tin tưởng và kỳ vọng vào các thế hệ kế cận.


  • 18/12/2020

Một ngày giữa tháng 12, được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ ông Ngô Việt Hải – Nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2, chúng tôi lại hiểu thêm về tâm tư, trăn trở của những vị lãnh đạo đã sát cánh, tạo nên giá trị cùng EVN.


  • 15/09/2020

Nghĩa tình và trách nhiệm, những thợ điện Đà Nẵng đã xung kích và bám sát vị trí công việc, chung tay cùng thành phố phòng chống, kiểm soát dịch bệnh mang lại sự hài lòng và cảm kích cho khách hàng.


  • 10/09/2020

Điều này đã gây không ít áp lực lên tất cả nhân viên. Ai cũng muốn mình có được thành tích cao trong công việc để được nhận đãi ngộ tốt hơn. Vì vậy, tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc là… rất kém. Xin chuyên gia cho biết, môi trường làm việc như vậy có phải là cạnh tranh lành mạnh...


  • 10/09/2020

Việc tạo ra môi trường cạnh tranh giữa mọi người trong tổ chức có thể tiếp thêm động lực để họ tự hoàn thiện mình, luôn cố gắng nâng cao năng lực bản thân. Tuy nhiên, việc duy trì phương pháp này không đúng cách cũng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số CBCNV EVN...


  • 25/08/2020

Một trong những cách dễ nhất để cải thiện tinh thần làm việc chung của tập thể và với từng cá nhân là qua giao tiếp, đối thoại. Vậy bạn có ngại ngần mỗi khi đối thoại cùng sếp?