Thư chúc mừng của lãnh đạo EVNSPC nhân Ngày của cha

Ngày của cha được quy định là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6, là ngày gắn kết tình cảm yêu thương giữa những người thân trong gia đình. Nhân ngày kỷ niệm tôn vinh người cha và tình cha (18/6/2017), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNSPC đã gửi tới những người làm cha trong toàn Tổng công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thư chúc mừng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNSPC nhấn mạnh: Năm 2017 là một năm đầy thách thức nhưng cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội với chủ đề của toàn ngành Điện là: “Đẩy mạnh khoa học công nghệ”.

Bằng tinh thần tận tụy với công việc, khát vọng vươn lên của 22 ngàn CBCNV (trong đó chủ yếu là nam) sẽ cùng đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển đất nước và đời sống nhân dân.

Nhân ngày kỷ niệm tôn vinh người cha và tình cha, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNSPC chúc toàn thể nam CBCNV Tổng công ty, đặc biệt là những người đã làm cha, đang làm cha và sắp làm cha luôn bình an, mạnh khỏe, xứng đáng là trụ cột vững chắc cho cả gia đình, để con cái luôn có cha trong cuộc đời, giúp cho con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và góp phần to lớn hơn nữa vào những thành công của toàn Tổng công ty.

 

 

 

 


  • 19/06/2017 02:53
  • Thảo Nguyên