Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về EVNCPC

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Tổng công ty Điện lực miền Trung, khuyến khích phong trào thi đua lao động, sản xuất, ngày 14/6/2017, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã có văn bản số 4607/EVNCPC&CĐĐMT thống nhất phát động cuộc thi sáng tác ca khúc viết về EVNCPC.

Theo đó, tác phẩm cần đảm bảo một trong các nội dung sau:

  • Ca ngợi, tôn vinh truyền thống EVNCPC
  • Ca ngợi tinh thần hăng say lao động và học tập, sự năng động sáng tạo của đội ngũ CBCNV EVNCPC vững vàng bước vào thời đại mới.
  • Phản ánh những phẩm chất cao đẹp, tâm hồn trong sáng tất cả vì dòng điện của Tổ quốc, những tấm gương lao động quên mình, nét đẹp của người thợ điện đã và đang đi đầu trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong toàn ngành.

Mục đích, yêu cầu: Thu hút, khuyến khích văn nghệ sĩ, nhạc sĩ, các tác giả chuyên nghiệp cũng như không chuyên nghiệp, những người yêu âm nhạc… quan tâm sáng tác bài hát về EVNCPC; tuyển chọn được các bài hát có chất lượng nghệ thuật cao, thể hiện được ý nghĩa, tinh thần, nét đặc trưng tiêu biểu của Tổng công ty, của người lao động EVNCPC đang vươn lên hội nhập và phát triển; các tác phẩm tham gia cuộc thi có lời ca súc tích, dễ nhớ, mang tính cổ vũ, quảng bá và tính cộng đồng cao.

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, không phân biệt lứa tuổi; CBCNV Tổng công ty (tự sáng tác hoặc phối hợp với các nhạc sỹ chuyên cũng như không chuyên sáng tác ca khúc tham gia cuộc thi).

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: 20.000.000 đồng

Giải Nhì: 15.000.000 đồng

Giải Ba: 10.000.000 đồng

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Đến hết ngày 15/5/2018 (theo giờ hành chính)


  • 15/06/2017 04:34
  • Thảo Nguyên