PC Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Công đoàn PC Thừa Thiên Huế tổ chức nhiều hoạt động như quyên góp, thăm hỏi và tặng quà CBCNV, gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Giám đốc PC Thừa Thiên Huế  thăm hỏi động viên và trao phần quà cho gia đình anh Lê Văn Ngân

Từ cuối tháng 04/2017, Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Hữu Chính và anh Lê Văn Ngân đã qua đời do tai nạn lao động nhưng con còn quá nhỏ, gia đình khó khăn về kinh tế.

Để tiếp tục giúp đỡ cho các cháu và hỗ trợ gia đình 2 anh, Giám đốc công ty và Ban thường vụ Công đoàn đã kêu gọi mỗi CBCNV trong Công ty đóng góp để hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng tháng cho các cháu theo quý. Kết quả, đầu quý II/2017, CBCNV Công ty đã đóng góp được 22.350.000 đồng.

Được biết số tiền trên đã được lãnh đạo Công ty và Ban thường vụ Công đoàn trao tận tay tới gia đình anh Nguyễn Hữu Chính và anh Lê Văn Ngân.

Nhân Tháng công nhân, Công đoàn EVNCPC cũng tặng quà Điện lực Nam Đông cùng các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn: Anh Trương Tuấn Hùng, anh Ngô Văn Bi (Xí nghiệp Điện cơ), anh Thân Nguyên Tuấn (Điện lực Hương Trà).

Mới đây, Công đoàn PC Thừa Thiên Huế cũng đã trích từ nguồn quỹ Công đoàn cơ sở thăm hỏi 14 CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.


  • 15/05/2017 11:05
  • Diệu Huyền