PC Đà Nẵng: Khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Út Hậu

Ngày 13-6, Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) và các đoàn thể xã hội phường Hòa Quý đã tổ chức khánh thành, bàn giao nhà đoàn kết cho gia đình chị Võ Thị Út Hậu, trú tại tổ 65, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Gia đình chị Võ Thị Út Hậu thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất do căn bệnh ung thư, 2 con còn nhỏ trên địa bàn phường Hòa Qúy. Nguồn thu nhập chính của gia đình chị chủ yếu dựa vào công việc hái lá làm thuốc nam. Kinh tế eo hẹp, gia đình chị phải sống trong ngôi nhà xuống cấp.

Thấu hiểu những khó khăn này, PC Đà Nẵng đã quyết định hỗ trợ số tiền là 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của CBCNV công ty, phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hậu.

Tại buổi lễ khánh thành, chị Hậu không giấu được xúc động: “Tôi cảm ơn lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã hỗ trợ, giúp tôi có được mái ấm, bớt đi nỗi lo toan, ổn định cuộc sống và tiếp tục nuôi dạy 2 con ăn học nên người”.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ VN phường Hòa Quý và các đoàn thể khác cũng đã trao tặng đến gia đình nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực.


  • 15/06/2017 03:55
  • Văn Hùng