Hướng về người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng vừa có những hoạt động thiết thực như thăm hỏi Công đoàn bộ phận trực thuộc ở vùng sâu, vùng xa, thăm hỏi CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng công nhân.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Công ty và đại diện Công đoàn Công ty đã nắm bắt tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động; chia sẻ, ghi nhận những khó khăn, thách thức, tinh thần vượt khó đồng thời biểu dương những thành tích, nỗ lực của cá nhân, tập thể CNVCLĐ trong thời gian qua.

Công đoàn Điện lực Lâm Đồng thăm, tặng quà CNVC- LĐ Điện lực Đơn Dương.

Chia sẻ thêm hoạt động của Tháng công nhân, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng đánh giá “Tháng công nhân năm nay là dịp để người sử dụng lao động nhìn nhận lại công tác chăm lo cho người lao động. Là đơn vị luôn luôn quan tâm đến quyền và lợi ích của người lao động, trong thời gian tới, PC Lâm Đồng sẽ tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo việc làm nâng cao thu nhập cho người lao động”.

Bằng việc phối hợp với chuyên môn triển khai nhiều hoạt động hướng về cơ sở, về đoàn viên và người lao động, Công đoàn Công ty đã kịp thời động viên người lao động đạt thành tích xuất sắc, tiếp tục khơi dậy, cổ vũ các phong trào thi đua cũng như tạo động lực mạnh mẽ, phát huy tiềm năng to lớn của đội ngũ người lao động đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện chủ đề năm “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; chào mừng Đại hội các cấp tiến tới Đại hội V Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023; kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (01/7/2008 - 01/7/2018).


  • 11/05/2017 05:57
  • Tin và ảnh: Hồ Ngọc Thiên Phương