Công ty Điện lực Vĩnh Phúc giao lưu với Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân

Đoàn công tác của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc do ông Nguyễn Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã giao lưu với đơn vị kết nghĩa là Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân (còn gọi là Đoàn Trường Sa).

Đồng chí Đại tá Đào Giang Hải – Chính ủy Lữ đoàn 146 tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Ngày 10/1/2014, tại hội trường Lữ đoàn 146 đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân và Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Trong suốt thời gian qua, tình cảm của 2 đơn vị càng ngày càng gắn bó, thể hiện trong những sự kiện trọng đại của hai đơn vị đều có sự hiện diện của đơn vị kết nghĩa; hai bên thường xuyên trao đổi thông tin, tổ chức giao lưu gặp gỡ. 

Thời gian qua, Ban giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng đã có các chỉ thị liên tịch tới toàn thể CBCNV Công ty tham gia đóng góp để ủng hộ quân và dân trên huyện đảo Trường Sa. Công ty cũng đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc cho CBCNV; tham gia triển lãm ảnh “Vĩnh Phúc với biển đảo Tổ quốc” do UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức…

Trong những năm gần đây, hàng năm, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đều tổ chức đoàn công tác ra thăm, động viên và tặng quà quân và dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, thể hiện tình cảm đối với cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.


  • 15/06/2017 11:27
  • Nguyễn Tư Hoàng