Chủ tịch Công đoàn ĐLVN thăm tặng quà CNVC - LĐ tại Thái Bình

Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017, đoàn công tác do ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà các đơn vị trong EVN ở khu vực huyện Tiền Hải và Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà CNVCLĐ Điện lực Tiền Hải - Công ty Điện lực Thái Bình

Trong ngày 16/5, đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà và tìm hiểu đời sống người lao động tại các đơn vị: Điện lực Tiền Hải (Công ty Điện lực Thái Bình), Trạm 220 kV Thái Thụy (Truyền tải điện Ninh Bình – Công ty Truyền tải điện 1) và Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Thái Bình (EVNGENCO 3).

Tại Công ty Điện lực Thái Bình, Đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà và trao số tiền 30 triệu đồng cho lãnh đạo Điện lực Tiền Hải (Công ty Điện lực Thái Bình) để chăm lo cho CBCNV trong Tháng công nhân năm 2017.

Tại Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Thái Bình, ông Khuất Quang Mậu đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Ban QLDA và các đơn vị trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Nhiệt điện Thái Bình với mục tiêu đưa Tổ máy số 1 (300 MW) vào vận hành thương mại trong quý 4/2017. Đơn vị đã thực hiện tốt chế độ tiền lương, các chế độ chính sách mới liên quan đến người lao động được thực hiện kịp thời, đầy đủ; tạo điều kiện chỗ ăn, ở cho người lao động, duy trì và quản lý môi trường "xanh - sạch – đẹp, đảm bảo ATVSLĐ”; xây dựng và tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh để nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Ông Khuất Quang Mậu và đoàn công tác đã tìm hiểu thực tế tại dự án Nhiệt điện Thái Bình 1, thăm hỏi CNVC -LĐ tại Phòng điều khiển trung tâm đang vận hành thử nghiệm Tổ máy số 1. Đoàn công tác cũng trực tiếp khảo sát tiến độ xây dựng khu nhà ở của CBNV Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình, địa đểm dự kiến xây dựng khu thể thao, sân bóng và công trình phúc lợi phục vụ người lao động sau giờ làm việc.

Tại Trạm biến áp 220 kV Thái Thụy (Truyền tải điện Ninh Bình), đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng quà và số tiền 20 triệu đồng, Công ty Truyền tải điện 1 cũng trao tặng một chiếc tivi cho trạm 220 kV Thái Thụy.


  • 18/05/2017 09:43
  • Văn Lương