Ấn tượng Hội diễn văn nghệ PC Quảng Nam

Vừa qua, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2017. Đây cũng là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập PC Quảng Nam.

Các tiết mục biểu diễn được đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng

Hội diễn với sự tham gia của hơn 250 diễn viên là cán bộ nhân viên các đơn vị trong Công ty, chia thành 16 đội gồm 13 điện lực trực thuộc, đội Xí nghiệp Điện cơ và 2 đội khối văn phòng. 

Sau gần một tháng tập luyện, các đội đã đem đến Hội diễn hơn 47 tiết mục hát, múa. Trong đó, có 14 tiết mục đơn ca, 4 tiết mục song ca, 3 tiết mục tam ca, 13 tiết mục tốp ca và 13 tiết mục múa.

Với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương Quảng Nam, ca ngợi người thợ điện và những thành tựu của ngành Điện, tất cả các tiết mục tham dự đã được chuẩn bị, tập luyện chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục và phong cách biểu diễn.

Nhạc sỹ Lê Xuân Bá - thành viên Ban giám khảo cho biết: Hội diễn đã khắc họa một cách chân thực và sinh động vẻ đẹp của người thợ điện Quảng Nam, nhiều tiết mục được đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng; các diễn viên dù không chuyên nhưng thể hiện được thần thái, cảm xúc của tác phẩm.

Ông Lưu Đức Lợi – Phó Trưởng ban Tổ chức cho biết: Hội diễn văn nghệ PC Quảng Nam 2017 là dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty, là sân chơi bổ ích cho cán bộ nhân viên PC Quảng Nam sau những ngày làm việc vất vả. Quan trọng hơn hết là tinh thần tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên PC Quảng Nam đã tạo ra không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập PC Quảng Nam.

Kết quả chung cuộc

- Giải Nhất toàn đoàn: Đội Văn phòng 2

- Giải Nhì: Văn phòng 1 và Điện lực Tam Kỳ

- Giải Ba: Điện lực Núi Thành và Điện lực Hội An

- 03 giải Khuyến khích 

 


  • 14/03/2017 10:54
  • Hoàng Phương