Nhân viên Điện lực Sơn Trà trả lại 1 tỷ đồng cho người đánh rơi

Vừa qua, trên đường đi làm về, chị Trần Thị Anh – Tổ Thu ngân, Điện lực Sơn Trà (Công ty Điện lực Đà Nẵng) có nhặt được một túi ni lông trong đó có rất nhiều tiền mặt.

Chưa đầy 5 phút sau, có một phụ nữ hớt hải xuất hiện và đang tìm kiếm một cái gì đó. Chị Anh tiến đến hỏi và được biết cô là Nguyễn Thị Thanh Thu - trú tại ngõ 38 Thanh Xuân, Hà Nội vừa đánh rơi 1 tỷ đồng do con gái nhờ đặt cọc tiền đất.

Đoán đây là chủ nhân của chiếc túi ni lông mà chị vừa nhặt được, song để xác minh chính xác, chị Anh hỏi tiếp và được người phụ nữ xác nhận có thêm hộp ô mai. Sau khi biết chính xác chủ nhận của chiếc túi, chị đã trả lại cho người đánh rơi. Người phụ nữ không ngớt lời cảm ơn và nói con gái cô mua đất ở Đà Nẵng là một lựa chọn đúng đắn.

Một nhân viên khác của Điện lực Sơn Trà là chị Huỳnh Thị Thọ - nhân viên Thu ngân cũng nhặt được ví khách hàng bỏ quên nhưng không liên lạc được với chủ nhân, chị đã báo bảo vệ để lập biên bản kê biên và cất ví vào két. Sau đó, chị Nguyễn Thị Xuân Hương - chủ nhân chiếc ví đã liên hệ để nhận lại ví và gửi lời cám ơn chân thành đến chị Thọ vì ngoài tiền trong ví có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.


  • 06/03/2017 04:44
  • Nguồn: dnapc.cpc.vn