Công đoàn EVNCPC tặng quà công nhân, người lao động tại PC Đà Nẵng

Sáng ngày 12/5, nhân Tháng công nhân, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho CBCNV Điện lực Liên Chiểu và công nhân Đội sửa chữa nóng lưới điện PC Đà Nẵng đang công tác tại hiện trường.

Đoàn công tác Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà tại Điện lực Liên Chiểu

Tại Điện lực Liên Chiểu, lãnh đạo Công đoàn EVNCPC gửi lời thăm hỏi sức khỏe cũng như tìm hiểu tình hình, môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Qua trò chuyện, Đoàn ghi nhận tinh thần vượt khó, biểu dương những thành tích, nỗ lực của đội ngũ CNV-LĐ thời gian qua và mong muốn đơn vị tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Điện lực Liên Chiểu, thay mặt CBCNV đơn vị gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng Công ty, đây là nguồn động viên to lớn đối với CBCNV đang làm việc tại Điện lực và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tại hiện trường công tác của Đội sửa chữa nóng lưới điện PC Đà Nẵng, Đoàn công tác đã theo dõi quá trình làm việc của công nhân, đồng thời tìm hiểu về các điều kiện công tác, tình hình sức khỏe, nguyện vọng của người lao động. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cũng yêu cầu anh em khi làm việc trên lưới phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, không được lơ là, chủ quan.

Nhân dịp này, Công đoàn EVNCPC và Công đoàn PC Đà Nẵng đã gửi đến hai đơn vị và các anh Trần Hữu Chương – nhân viên phòng Kinh doanh, anh Lương Mai – công nhân Đội QLVH 110 kV, anh Trần Quốc Phẩm – công nhân Điện lực Liên Chiểu những phần quà ý nghĩa với tổng giá trị 17 triệu đồng.


  • 15/05/2017 10:11
  • Nguồn: pcdanang.cpc.vn