• 16/08/2017

Là chương trình quyên góp quỹ từ thiện được Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) phát động triển khai từ ngày 14 - 22/8/2017 tại các chi đoàn trực thuộc, nhằm giúp đỡ địa phương và người dân đang gánh chịu thiệt hại do mưa lũ tại 2 tỉnh Sơn La và Yên Bái.


  • 31/07/2017

Công ty Thủy điện Quảng Trị (EVNHPC Quảng Trị) thuộc Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) vừa phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Lê, thôn Xary, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.


  • 24/07/2017

Phạm Văn Tùng là công nhân Công ty Điện lực Thanh Oai (EVNHANOI), năm nay 26 tuổi, có nhiều ước mơ và hoài bão. Nhưng tháng 7 năm 2016, trên đường trở về nhà sau ca trực đêm, anh bị tai nạn gãy tay và xương bả vai, đứt mạch máu não… Trải qua 4 lần phẫu thuật não, hiện mọi sinh hoạt cá nhân của anh...


  • 23/07/2017

Ảnh hưởng của cơn bão số 2 đã "xé toang" mái nhà của Trung tâm Thương Thương - cơ sở đào tạo và dạy nghề cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội. Vừa hay tin, những người thợ điện đã nhanh chóng có mặt, tình nguyện lợp lại mái nhà với tinh thần chia sẻ, yêu thương...


  • 13/07/2017

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh vừa tổ chức lễ gắn biển và bàn giao 2 nhà “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên khó khăn và đoàn viên thuộc gia đình chính sách.


  • 29/06/2017

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại một số đơn vị trong ngành Điện.


  • 22/06/2017

Nhiều năm lo chăm sóc đứa con đầu bị bệnh não bẩm sinh, hai vợ chồng anh Phạm Ngọc Sơn và chị Lý Thị Thanh Vân, cùng làm việc tại Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) lại đau thắt ruột gan khi biết tin con gái thứ hai bị bệnh giảm bạch cầu trung tính bẩm sinh.


  • 15/06/2017

Ngày 13-6, Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) và các đoàn thể xã hội phường Hòa Quý đã tổ chức khánh thành, bàn giao nhà đoàn kết cho gia đình chị Võ Thị Út Hậu, trú tại tổ 65, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà...


  • 22/05/2017

Tuy phát hiện bị bệnh thận cách đây 17 năm, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ tiền để thay thận sớm nên tình trạng bệnh của chị ngày càng nặng, dẫn đến suy thận độ 4. Gia đình chị đã buộc phải vay mượn số tiền hàng trăm triệu đồng để ghép thận, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.


  • 22/05/2017

Công trình “Thắp sáng đường quê” do Chi đoàn Điện lực Bảo Lộc phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tại thôn 2 (xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm) đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc thiểu số gốc Châu Mạ.