• 19/06/2018

Các trận đấu World Cup 2018 đang diễn ra chủ yếu vào các khung giờ muộn, bạn cần trang bị kiến thức về các loại thực phẩm dưới đây để đảm bảo sức khỏe khi thức đêm thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao vua.


  • 31/05/2018

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Tuy nhiên, lịch sử ra đời của ngày lễ này không phải ai cũng biết.


  • 16/05/2018

Ngày ấy khi quyết định theo đuổi ngành Điện, trong đầu đứa con gái như mình suy nghĩ đơn giản lắm. Đó là thấy các chú, các anh khoác trên mình bộ quần áo của ngành, đội mũ vàng có in logo EVN thì sau này mình cũng sẽ như thế. Rất trẻ con và vô tư, yêu nghề từ lúc nào chẳng biết. Thế nên khi cầm trên...


  • 15/05/2018

Vào mùa nắng nóng có thể gặp một số vấn đề sức khỏe như: Nắng nóng làm cơ thể dễ mất nước, suy nhược, chóng mặt, đánh trống ngực và ngất xỉu.


  • 03/05/2018

Mỗi khi thưởng thức một chén trà, tôi thích cái cảm giác đắng nhưng rồi vị ngọt cứ dần lan tỏa nhẹ nhàng. Ngẫm lại thấy giống công việc của người thợ điện, với đủ đầy mọi cung bậc cảm xúc...


  • 23/04/2018

Nam giới thường được đánh giá là thích hợp với vai trò lãnh đạo bởi sự quyết đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên, phụ nữ với những ưu điểm trời ban cũng có những lợi thế nhất định và điều đó khiến nhiều nhân viên mong muốn mình được làm việc với một vị sếp nữ.


  • 23/04/2018

Thế nào là đúng giờ? Quan niệm về sự đúng giờ rất đa dạng. Ở Nhật, muộn một phút cũng là muộn. Ở Đức, đúng giờ là phải đến trước giờ hẹn 10 phút. Ở Kazakhstan (một quốc gia Trung Á), nếu chú rể có xuất hiện tại hôn lễ… muộn một chút, cô dâu cũng sẽ… thông cảm.


  • 17/04/2018

Ngày nay, các văn phòng hiện đại thường bố trí chỗ làm việc cho nhiều nhân viên trong một khu vực rộng lớn. Điều này có những tiện ích không chối cãi nhưng nó cũng làm mất đi không gian riêng tư; các hành vi, cử chỉ của một cá nhân có thể ảnh hưởng đến nhiều người.


  • 09/04/2018

Trước đây, tôi rất ngạc nhiên khi thấy có tình trạng nhân viên Công ty nghỉ việc một thời gian rồi quay trở lại tiếp tục làm việc. Tôi không đồng ý với tình trạng này và cho rằng "Công ty đâu phải cái chợ mà muốn ra thì ra, muốn vào thì vào".


  • 24/03/2018

Hôm nay có cuộc gặp quan trọng, vậy mà do công việc phải xử lý đột xuất, anh không thể đi cùng em như dự định. Để đến khi xong việc, anh chạy vội đến nơi, trên người vẫn mang nguyên cây đồng phục sắc cam. Nhìn chồng người ta lịch lãm, sang trọng, anh quần áo lấm lem dầu mỡ, chân tay xù xì, anh tự...