• 17/04/2018

Ngày nay, các văn phòng hiện đại thường bố trí chỗ làm việc cho nhiều nhân viên trong một khu vực rộng lớn. Điều này có những tiện ích không chối cãi nhưng nó cũng làm mất đi không gian riêng tư; các hành vi, cử chỉ của một cá nhân có thể ảnh hưởng đến nhiều người.


  • 09/04/2018

Trước đây, tôi rất ngạc nhiên khi thấy có tình trạng nhân viên Công ty nghỉ việc một thời gian rồi quay trở lại tiếp tục làm việc. Tôi không đồng ý với tình trạng này và cho rằng "Công ty đâu phải cái chợ mà muốn ra thì ra, muốn vào thì vào".


  • 24/03/2018

Hôm nay có cuộc gặp quan trọng, vậy mà do công việc phải xử lý đột xuất, anh không thể đi cùng em như dự định. Để đến khi xong việc, anh chạy vội đến nơi, trên người vẫn mang nguyên cây đồng phục sắc cam. Nhìn chồng người ta lịch lãm, sang trọng, anh quần áo lấm lem dầu mỡ, chân tay xù xì, anh tự...


  • 20/03/2018

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được lấy ý tưởng từ Bhutan - Vương quốc nằm sâu trong lục địa miền đông Himalayas. Đây là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo nên trong ngày này có độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ.


  • 11/03/2018

Phụ nữ chúng tôi như những đóa hoa hương sắc tô điểm cho đời và để mãi có được nét tươi thắm ấy cần những bàn tay chăm sóc, vun trồng. Vì thế, mặc dù trong ngày phụ nữ, nhưng tôi xin được viết về các anh - những nam đồng nghiệp của PC Phú Yên, thay lời cảm ơn đến những người đã tạo mọi điều kiện để...


  • 11/03/2018

Dành thời gian để rèn luyện cho não bộ bằng những thói quen đơn giản hàng ngày chính là cách để nuôi dưỡng các sóng não khỏe mạnh, cải thiện trí tuệ thông minh.


  • 06/03/2018

Nhớ ngày đầu tiên mẹ "dắt" bố về nhà giới thiệu với gia đình, ông ngoại con đã trò chuyện với bố rất nhiều. Ông bảo công việc của mẹ là thợ điện, là lính vận hành chứ không phải làm giờ giấc hành chính, vì vậy bố phải thông cảm và sẻ chia với mẹ.


  • 04/03/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mối quan hệ giữa hàng xóm với nhau không phải lúc nào cũng đi theo barem “tối lửa tắt đèn có nhau”, mà sự gắn kết nhiều khi chỉ từ những việc nhỏ như đóng giúp nhau tiền điện hằng tháng.


  • 24/02/2018

Hít hà khí trời một cách sảng khoái, nhìn người người vẫn còn đi du xuân, nó bất giác mỉm cười, hôm nay là ca trực đầu năm mới của hai bố con nó. Nhớ trước khi đi, mẹ cho bao nhiêu thứ vào cặp lồng, rồi còn "ấn" thêm túi dưa góp: “Thiếu cái này là bố mày không ăn đâu đấy!”. Nó nháy mắt hý hửng: “Tý...


  • 24/02/2018

Ngày mùng 10 tháng Giêng (ngày vía Thần Tài) được xem là ngày mang may mắn trong năm. Theo quan niệm dân gian, việc mua vàng trong ngày Thần Tài sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình cả năm.