• 21/02/2018

Bức ảnh “Đầu mũ trăng treo” dưới đây của tác giả Trần Viết Cường khắc họa nét đẹp của người thợ điện Việt Nam đang hăng say với công việc giữa mây trời núi rừng bao la, khi ánh trăng đã lên tới đầu đỉnh cột.


  • 24/01/2018

Bức ảnh “Nụ cười yêu nghề của người lính truyền tải điện” của tác giả Trần Viết Cường đã khắc họa nụ cười trong giờ phút lao động hăng say của công nhân Công ty Truyền tải điện 1. Dù mồ hôi đã rơi, gương mặt lấm lem bùn đất, nhưng với họ - những người chọn nghề leo cột, công việc giữ vững dòng điện...


  • 24/10/2017

Bức ảnh do độc giả Đình Ngà sưu tầm đã ghi lại nỗi vất vả của những người lính Đội Truyền tải điện Quảng Nam, Công ty Truyền tải điện 2 trong một lần lên tuyến xử lý sự cố.


  • 09/08/2017

Bức ảnh “Thợ điện gần dân” của tác giả Hoa Việt Cường đã ghi được hình ảnh thợ điện Thủ đô đang giúp người già qua đường.


  • 08/08/2017

Kính mời quý vị chia sẻ suy nghĩ, bình luận cho bức ảnh: "Ấm áp tình người nơi vùng lũ" của tác giả Nguyễn Đắc Cường. Bức ảnh ghi lại hình ảnh CBCNV Công ty Thủy điện Sơn La tham gia đoàn cứu trợ nhân dân bị lũ quét xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La tháng 8/2017.


  • 24/07/2017

Kính mời quý vị chia sẻ suy nghĩ, bình luận cho bức ảnh: Nụ cười “trở về tuổi thơ” của tác giả Việt Hùng. Bức ảnh ghi lại hình ảnh cán bộ công nhân viên Công ty Truyền tải điện 3 vui chơi cùng các em thiếu nhi sau khi thi công lắp đặt và bàn giao Khu vui chơi Thiếu nhi tại Trung tâm Văn hóa TDTT xã...


  • 05/07/2017

Bức ảnh “123...thợ điện cùng kéo” do độc giả Đình Ngà cung cấp đã ca ngợi tinh thần lao động quên mình của công nhân Điện lực Hải Phòng, kéo dây vượt biển, đưa điện ra xã đảo Việt Hải, huyện Cát Bà. Đường dây đi qua nhiều khu vực có địa hình phức tạp, là thử thách lớn đối với lực lượng thi công....


  • 13/06/2017

Bức ảnh “Phút giải lao trên tuyến” của tác giả Nguyễn Linh đã ghi lại khoảng khắc bữa ăn trưa vội vã của những người lính Truyền tải điện Thanh Hóa trên tuyến đường dây 220 kV mạch kép Hủa Na – rẽ Thanh Hóa – Bỉm Sơn.


  • 05/06/2017

Kính mời quý vị chia sẻ suy nghĩ, bình luận cho bức ảnh "Thợ điện căng mình dưới nắng nóng" của tác giả Trần Mạnh Sỹ. Bức ảnh ghi lại hình ảnh công nhân PC Nam Định kéo cáp chống quá tải đường dây hạ thế tại thành phố Nam Định trong cái nắng nóng hơn 40 độ C ngày 4/6/2017.


  • 19/04/2017

Bức ảnh “Đưa điện về bản xa” của tác giả Hồ Tuấn Nghĩa (PC Quảng Trị) đã ghi lại sự vất vả của những người thợ điện Quảng Trị trong quá trình kéo dây, chuyên chở nguyên vật liệu, thiết bị băng qua rừng già, đường sá lầy lội… để đưa điện về bản Trỉa, bản Cát (xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị)...