• 17/04/2018

Các chị tại Tổ quản lý khách hàng, Điện lực Sơn Trà, Công ty Điện lực Đà Nẵng được ví như những bông hoa tươi thắm nhưng thầm lặng, bằng tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết luôn nỗ lực mang những dịch vụ điện lực tốt nhất đến với khách hàng.


  • 15/03/2018

Ở từng vị trí công tác, nữ CNVC-LĐ Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) luôn thể hiện được vai trò, năng lực của mình; phát huy được sở trường và sự sáng tạo, tận tâm phấn đấu hết mình trong công việc vì mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng.


  • 14/03/2018

Trong đời sống cũng như công việc hàng ngày tại trạm biến áp 110 kV Diên Sanh (thuộc Chi nhánh Điện cao thế Quảng Trị), cánh mày râu chúng tôi vẫn dành cho các chị em danh xưng trân trọng và có phần mỹ miều, đó là “Những bông hồng vận hành trạm biến áp 110 kV”.


  • 21/02/2018

Vốn là dân kỹ thuật, chỉ quen với máy móc, thiết bị, đường dây… nhưng những công nhân, kỹ sư vui tính trong ngành Điện lại có cách kể chuyện đời, chuyện nghề rất duyên dáng, gần gũi, mang lại thư giãn cho đồng nghiệp sau những giờ lao động vất vả. Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất, chuyên trang Văn hóa EVN...


  • 13/02/2018

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng, khi các thành viên trong gia đình sum họp đón năm mới, sau một năm làm việc vất vả… Thế nhưng, có những người vẫn miệt mài “gắn bó” với chiếc điện thoại tại… cơ quan, “bất chấp” thời gian cũng như không khí Tết đang diễn ra trên cả nước. Tạp chí Điện lực xin gửi...


  • 30/01/2018

Sau hơn 35 công tác và cống hiến cho ngành Điện, ông Đỗ Mộng Hùng - Trưởng ban An toàn kiêm Trợ lý Tổng giám đốc EVN sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/2/2018.


  • 24/01/2018

Nhắc đến câu “thức cho dân ngủ, gác cho dân chơi” có lẽ, ai cũng thoáng hình dung đến hình ảnh người chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ. Ít người biết rằng, những cán bộ công nhân viên ngành Điện (nói chung) và lính truyền tải điện (nói riêng), cũng giữ trọng trách âm thầm như thế.


  • 23/01/2018

Vượt núi, băng rừng, bất kể ngày đêm, dưới mọi thời tiết, những người lính truyền tải điện trên cao nguyên Đăk Nông vẫn miệt mài với công việc, kịp thời phát hiện, khắc phục các sự cố, đảm bảo vận hành an toàn, ổn định lưới điện truyền tải…


  • 22/01/2018

Với những người công nhân Đội live-line (sửa chữa đường dây đang mang điện) của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC), công việc bình thường đã rất bận rộn, dịp Tết, áp lực còn tăng lên nhiều lần. Họ cần trang bị đủ kiến thức, thực thi nghiêm ngặt quy định về an toàn, khỏe mạnh và nhiều hơn thế...


  • 26/12/2017

Sài Gòn mấy hôm nay se lạnh. Cái lạnh bất thường của vùng Đất Phương Nam. Cái lạnh se sắt như đồng cảm và chia sẻ với nỗi buồn của đông đảo anh chị em cán bộ nhân viên chúng tôi trước sự ra đi của anh Tăng Nái Tòng - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh.