• 20/07/2017

Đồng nghiệp gọi anh Võ Tấn Cường là “lão” không phải vì ghét, cũng chẳng vì anh già, mà vì ở anh luôn có sự gần gũi, mộc mạc, phong trần, chín chắn, tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng.


  • 03/07/2017

Dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn là người đi đầu trong các hoạt động đoàn thể - là nhận xét chung của nhiều người khi nói về anh Trần Quang Nhất, Tổ Quản lý đo đếm, Điện lực Hải Châu Công ty Điện lực Đà Nẵng.


  • 28/06/2017

Đằm thắm, nhẹ nhàng, giàu nội tâm là cảm nhận của tôi về chị Lương Thị Thanh Huyền cán bộ phòng Tài chính- Kế toán, Công ty Điện lực Bắc Giang - Tác giả bài thơ "Tôi yêu người chiến sỹ áo cam" được nhiều người yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội.


  • 26/06/2017

Đó là cách chúng tôi gọi những công nhân tổ cấp điện mới Điện lực Sơn Trà – Công ty Điện lực Đà Nẵng. Giữa cái nắng “cháy da cháy thịt”, khi mọi người vội vã tìm nơi tránh nắng, các anh vẫn lặng lẽ làm việc, mồ hôi tuôn rơi ướt đầm lưng áo...


  • 22/06/2017

Mỗi lần thực hiện viết tin bài là một thử thách đối với cô gái trẻ Trần Nhi Nhi vừa tốt nghiệp khoa Toán - Tin trường Đại học Đà Lạt. Với suy nghĩ viết để yêu thêm ngành Điện lực, cô đã thực sự góp phần đưa thông tin của ngành Điện đến với người đọc theo cách gần gũi và giản dị nhất.


  • 22/06/2017

Trong cuộc thi “Phụ nữ EVN sáng tạo” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức, chị Lê Thị Lan, kỹ sư thí nghiệm điện Nhà máy Thuỷ điện Trị An đã đoạt giải Nhất. Là phái yếu, nhưng chị lại rất mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống.


  • 14/06/2017

Người ta vẫn nói: "Chậm mà chắc", nhưng đối với anh Huỳnh Kim Sơn, Kỹ sư phòng Điều Độ PC Đà Nẵng- Người trả lời 100/100 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất (8 phút 32 giây – trung bình mỗi phút trả lời được 12 câu) thì không hẳn như vậy. Bởi với anh "nhanh nhưng... vẫn chắc".


  • 08/06/2017

Hằng năm, cứ vào mùa khô, những người lính truyền tải lại phải căng mình, tập trung cao độ, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, giữ cho lưới điện vận hành an toàn, thông suốt.


  • 04/06/2017

“Thứ nhất Hoàng Su Phì, thứ nhì Bắc Mê” là câu nói của người dân Hà Giang nhằm miêu tả về độ cua của 2 cung đường được coi là gian nan và vất vả nhất. Vượt qua những khó khăn đó, người thợ điện Bắc Mê (Công ty Điện lực Hà Giang) vẫn bảo đảm dòng điện chất lượng, thông suốt đến với người dân.


  • 13/05/2017

Sau một thời gian lâm bệnh nặng, ông Trịnh Trọng Thực nguyên Viện trưởng Viện quy hoạch và Kinh tế Điện, nguyên chủ bút đầu tiên của Tạp chí Điện lực đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng ngày 11/5/2017, hưởng thọ 97 tuổi. Gắn bó trọn đời với ngành Điện, dù ở vị trí công tác nào ông luôn làm việc với...